Phòng Khám Đa Khoa An Lộc “Trọn tâm tình, vẹn niềm tin”.

0
220

Hiện nay, khi chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, thì bệnh tật lại ngày càng trẻ hoá và trở nên rất đa dạng, vì vậy nhu cầu khám, chữa bệnh và tầm soát sớm đang gia tăng rất nhanh. Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân tỉnh Long An, Phòng Khám Đa Khoa An Lộc đã ra đời vào năm 2015 để chia sẻ gánh nặng đối với hệ thống Y tế Công, thêm sự lựa chọn cho người bệnh và Khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ.

Với phương châm hoạt động : Trọn tâm tình, vẹn niềm tin”, Phòng Khám Đa Khoa An Lộc đã nhận được sự tin tưởng và những phản hồi rất tốt từ người bệnh, thân nhân cũng như khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại phòng khám.

Hiện nay, Y tế công lập luôn là sự lựa chọn hàng đầu và quan trọng nhất của người dân cả nước nói chung và Long An nói riêng. Y tế tư nhân ra đời nhằm mục đích chia sẻ gánh nặng, áp lực của Y tế Công và thêm sự lựa chọn cho quý Khách hàng, Quý bệnh nhân trong công tác chăm sóc sức khoẻ của cá nhân mình. Sự chia sẻ này góp phần nhỏ trong nền y tế địa phương và luôn gắn liền với Y tế công lập. Luôn đi theo sự chỉ đạo cũng như hướng dẫn của Sở ban ngành tại địa phương.

Định hướng và tầm nhìn phát triển của Phóng Khám Đa Khoa An Lộc trong thời gian tới là:

  1. Nâng cao chất lượng chuyên môn Bác sĩ nói riêng và nhân viên Y tế tại phòng khám nói chung;
  2. Đầu tư trang thiết bị máy móc, phương tiện chẩn đoán hiện đại;
  3. Mở rộng một số khoa Phòng chức năng chưa có (tiêm phòng, Vật lý trị liệu, khám bệnh tại nhà..);
  4. Luôn gắn liền, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với y tế công và các đơn vị bạn nhằm hổ trợ tốt nhất cho người dân tại địa phương.

Đế đáp ứng tiêu chí “Y đức – Chất lượng – Thân thiện”, ưu tiên của Phòng khám là:

  • Đầu tư đẩy mạnh hợp tác với các Bác sĩ chuyên môn sâu đến từ TP. Hồ Chí Minh nhằm tạo những điểm nhấn, mũi nhọn về chuyên môn thăm khám và điều trị đa chuyên khoa. Bên cạnh đó đầu từ trang thiết bị hiện đại hổ trợ tốt nhất cho Bác sĩ khám lâm sàng trong lĩnh vực thực hiện cận lâm sàng.
  • Luôn nâng cao chất lượng phục vụ chuyên môn và chăm sóc bệnh nhân cũng như khách hàng của đội ngũ Bác sĩ nói riêng và toàn thể nhân viên phòng khám An Lộc nói chung. Hoạt động theo chiến lược đầu tư có chiều sâu để hướng tới phát triển một cách bền vững, Phòng Khám Đa Khoa An Lộc là một trong những cơ sở y tế có trang thiết bị y khoa tân tiến, hiện đại đạt độ chính xác cao trong chuẩn đoán và điều trị với đầy đủ các chuyên khoa như: Khám Nội, Khám Ngoại, Khám Nhi, Khám Sản – Phụ Khoa, Khám Tai Mũi Họng, Khoa Xét Nghiệm, Khoa Chuẩn Đoán Hình Ảnh… sẵn sàng tiếp nhận mọi đối tượng bệnh nhân ở tất cả các chuyên khoa trong lĩnh vực hoạt động y tế.

Song song với đầu tư trang thiết và yếu tố con người, Phòng Khám Đa Khoa An Lộc còn cung cấp các dịch vụ hổ trợ như sau:

  • Hệ thống xe chuyên biệt đưa đón bệnh nhân miễn phí trong nội tỉnh Long An.
  • Đơn vị CSKH túc trục 24/24 về thăm hỏi bệnh nhân, giải đáp các thắc mắc, sắp xếp lịch hẹn khám…
  • Triển khai các chương trình khuyến mãi đặc biệt về phương diện cận lâm sàng cao cấp, đặc biệt là CT-Scan tầm soát, chẩn đoán.
  • Đa dạng về gói khám tầm soát bệnh Tiêu hóa, hô hấp, tim mạch…. và các gói khám sức khỏe định kỳ cho cơ quan,Đoàn thể. Khám xức khỏe xin việc, lái xe, tư vấn chuyên sâu cho Các công ty, cơ quan về các bệnh nghề nghiệp.

Với sứ mệnh “Tất cả vì sức khỏe cộng đồng” để thực hiện tốt sứ mệnh của mình, Phòng Khám Đa Khoa An Lộc luôn đặt “sức khỏe của người dân trong khu vực là kim chỉ nam”, luôn cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho Quý bệnh nhân và Quý khách hàng.

Uyên Thịnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here